- నా బలమంతా నీవేనయా
నా బలమంతా నీవేనయా
అలలు లేచినను
తుఫాను ఎగసినను
కాపాడే దేవుడవయ్యా
నీవు ఎన్నడు మారవయ్యా
సోలిన వేలలలో
బలము లేనపుడు
ఆదరించి నడిపావయ్యా
యెహోవా షాబోత్ నీవే
నన్ను ఆదరించి నడిపావయ్యా
యెహోవా షాబోత్ నీవే
జీవం నీవేనయ్యా
స్నేహం నీవేనయ్యా
ప్రియుడవు నీవేనయ్యా
సర్వస్వం నీవేనయ్యా
Naa balamantha neevenayya
Naa balamantha neevenayya
Alalu lechinanu
thufanu egasinanu
kaapade devudavayya
neevu ennadu maaravayyaa
Solina Velalalo
balamu lenappudu
aadharinchi nadipavayya
Yehova shaboth neeve
nannu aadharinchi nadipavayya
Yehovah shaboth neeve
Jeevam neevenayya
sneham neevenayya
priyuduvu neevenayya
sarvasvam neevenayya
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
1. அலை மோதும் கடலினிலே
தடுமாறும் படகினிலே – 2
மாலுமியாய் வந்தீர் ஐயா
மாறாதவர் நீர் தான் ஐயா – 2
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
2. சோர்ந்திட்ட வேளையிலே
பெலனற்ற நேரத்திலே – 2
சுகம் தந்து நடத்தினீரே
யெகோவா ஷாபாத் நீரே – 2
உயிரே நீர் தான் ஐயா
உறவே நீர் தான் ஐயா
அழகையே நீர் தான் ஐயா
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
1. Alai Modhum Kadalinilae
Thadumaarum Padaginilae – 2
Maalumiyaai Vandheer Iyya
Maaraadhavar Neer Thaan Iyya – 2
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
2. Sorndhitta Velayilae
Belanatra Nerathilae – 2
Sugam Thandhu Nadathineerae
Yehovah Shaboth Neerae – 2
Uyirae Neer Thaan Iyya
Uravae Neer Thaan Iyya
Alagae Neer Thaan Iyya
Ellamae Neer Thaan Iyya
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
1. அலை மோதும் கடலினிலே
தடுமாறும் படகினிலே – 2
மாலுமியாய் வந்தீர் ஐயா
மாறாதவர் நீர் தான் ஐயா – 2
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
2. சோர்ந்திட்ட வேளையிலே
பெலனற்ற நேரத்திலே – 2
சுகம் தந்து நடத்தினீரே
யெகோவா ஷாபாத் நீரே – 2
உயிரே நீர் தான் ஐயா
உறவே நீர் தான் ஐயா
அழகையே நீர் தான் ஐயா
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
1. Alai Modhum Kadalinilae
Thadumaarum Padaginilae – 2
Maalumiyaai Vandheer Iyya
Maaraadhavar Neer Thaan Iyya – 2
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
Belan Ellam Neer Thaan Iyya
En Belan Ellam Neer Thaan Iyya
2. Sorndhitta Velayilae
Belanatra Nerathilae – 2
Sugam Thandhu Nadathineerae
Yehovah Shaboth Neerae – 2
Uyirae Neer Thaan Iyya
Uravae Neer Thaan Iyya
Alagae Neer Thaan Iyya
Ellamae Neer Thaan Iyya
إرسال تعليق