الصفحة الرئيسيةFr.S.J.Berchmans 🎤 ప్రేమించెదన్ అధికముగా ఆరాధింతున్ ఆసక్తితో నిన్ను పూర్ణ మనసుతో ఆరాధింతున్ Anbu kooruvaen innum adhigamai அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் byOnline Lyrics List —مارس 07, 2024 0 ప్రేమించెదన్ అధికముగా ఆరాధింతున్ ఆసక్తితో (2) నిన్ను పూర్ణ మనసుతో ఆరాధింతున్ పూర్ణ బలముతో ప్రేమించెదన్ ఆరాధన ఆరాధనా ఆ.. ఆ.. ఆరాధన ఆరాధనా (2) ఎబినేజరే ఎబినేజరే ఇంత వరకు ఆదుకొన్నావే (2) ఇంత వరకు ఆదుకొన్నావే || నిన్ను పూర్ణ || ఎల్రోహి ఎల్రోహి నన్ను చూచావే వందనమయ్యా (2) నన్ను చూచావే వందనమయ్యా || నిన్ను పూర్ణ || యెహోవా రాఫా యెహోవా రాఫా స్వస్థపరిచావే వందనమయ్యా (2) స్వస్థపరిచావే వందనమయ్యా || నిన్ను పూర్ణ || Preminchedan Adhikamugaa Aaradhinthun Aasakthitho (2) Ninnu Poorna Manasutho Aaraadhinthun Poorna Balamutho Preminchedan Aaraadhana Aaraadhanaa Aa.. Aa..Aaraadhana Aaraadhanaa (2) Ebinejare Ebinejare Intha Varaku Aadukonnaave (2) Intha Varaku Aadukonnaave || Ninnu Poorna || Elrohi Elrohi Nannu Choochaave Vandanamayyaa (2) Nannu Choochaave Vandanamayyaa || Ninnu Poorna || Yehovaa Raaphaa Yehovaa Raaphaa Swasthaparichaave Vandanamayyaa (2) Swasthaparichaave Vandanamayyaa || Ninnu Poorna || அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவென் ஆராதனை ஆராதனை - 4 எபிநெசரே எபிநெசரே இதுவரையில் உதவினீரே எபிநெசரே எபிநெசரே இதுவரையில் உதவினீரே இதுவரையில் உதவினீரே உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவென் ஆராதனை ஆராதனை - 4 எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவென் ஆராதனை ஆராதனை - 4 யோகோவா ராப்பா யோகோவா ராப்பா சுகம்தந்தீரே நன்றி ஐயா யோகோவா ராப்பா யோகோவா ராப்பா சுகம்தந்தீரே நன்றி ஐயா சுகம்தந்தீரே நன்றி ஐயா உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவென் ஆராதனை ஆராதனை - 4 அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவென் ஆராதனை ஆராதனை - 8 Anbu kooruvaen innum adhigamai Aaraadhipaen innum aaravamaai Muzhu ullathoadu aaraadhipaen Muzhu belathoadu anbu Kooruvaen Aaradhanai Aaradhanai 1.Ebinaesarae ebinaesarae Idhuvaraiyil udhavineerae – Ummai 2.Elroyee elroyee Ennai kandeerae nandri aiyaa – Ummai 3.Yehova rapha Yehova rapha Sugam thandheerae nandri aiyaa – Ummai